Dịch vụ in

Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?

Nhung-nguyen-tac-khi-in-bat-quang-cao-ban-nhat-dinh-phai-biet Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?
Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?
5 (100%) 3 votes

Sử dụng bạt quảng cáo là cách làm mới nhằm quảng bá thương hiệu tốt hơn cho các doanh nghiệp. Hiệu ứng về mặt hình ảnh của phương pháp này là một bước đi cực kỳ thông minh đối với người làm dịch vụ. Chính vì lý do này mà khi đặt in bạt khách hàng đặt ra những yêu cầu rất cao. Vậy làm thế nào để có một sản phẩm in bạt thực sự chất lượng và chuyên nghiệp? Những công thức nào của nghề in phông bạt sẽ giúp bạn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính?

Những nguyên tắc trong in bạt ai cũng phải biết

Bất cứ công việc nào cũng cần có những công thức nhất định để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Nghề in ấn cũng vậy, nhất là in bạt quảng cáo. Dưới đây là những quy tắc bạn nhất định phải biết để có được một sản phẩm ưng ý nhất:

Lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp

Chất liệu để in bạt quảng cáo giá rẻ rất quan trọng. Nó giống như một bức phông nền để làm nổi bật những hình ảnh nội dung quảng cáo. Chất liệu này bắt buộc phải có khả năng tạo ra hiệu ứng tốt, độ bền cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại in phông bạt quảng cáo với chất liệu khác nhau. Trong đó có hai loại phổ biến được nhiều người sử dụng nhất là:

Nhung-nguyen-tac-khi-in-bat-quang-cao-ban-nhat-dinh-phai-biet Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?
Những nguyên tắc khi in bat quảng cáo bạn nhất định phải biết

– Biển quảng cáo in bạt hiflex: Giá in bạt quảng cáo của loại bạt này tương đối rẻ, dao động ở mức 150 – 200 nghìn/m2. Từ những quán ven đường đến những cơ sở dịch vụ kinh doanh đều khá chuộng loại chất liệu này. Hiện nay, có khoảng 80% cửa hàng in bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội.

Ưu điểm của loại in bat gia re này còn đến từ độ bền cao. Làm từ hạt nhựa nên độ chống thấm nước tốt, có thể chịu được những môi trường ẩm thấp. Thường xuyên ở ngoài trời nhưng bạt hiflix cũng có tuổi thọ trung bình cao. Có thể chống chọi được với nắng mưa trong khoảng thời gian dài.

– Bạt cao cấp (PVC, 3M, Avery…): Ở những ngành kinh doanh, dịch vụ cao cấp thường sử dụng loại bạt này. Nó cho ra một kết quả in phông bạt tốt, hiệu ứng hình ảnh lung linh bắt mắt. Tuy nhiên, loại bạt này không được sử dụng rộng rãi do giá in bạt tương đối cao.

Độ bền của loại vật liệu này gần như không có đối thủ. Có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất. Vì thế nếu như ngành nghề kinh doanh của bạn là những mặt hàng sang trọng có thể tìm hiểu về chất liệu này tại các cửa hàng in bạt Hà Nội.

Thông số in phù hợp

Khi in bạt giá rẻ cần đặc biệt chú ý về kích thước để xuất file. Khách hàng đôi khi vì quá quan tâm đến mặt hình ảnh mà bỏ qua vấn đề này. Một file hình chất lượng phải đảm bảo kích thước:

  • – 3 x 1(m) 1,5 x 0,5(m) 72 dpi trung bình
  • 3 x 1(m) 1,5 x 0,5(m) 36 dpi không nét, với những bạt quảng cáo treo cao tầm nhìn xa.

Thật ra không cần đến 150 hay 300dpi, lựa chọn 71 dpi giúp cho file xuất ra không bị quá nặng. Những bạt quảng cáo nào yêu cầu tầm nhìn gần mới in chỉ số dpi cao hơn. Khi in bạt khổ lớn, khuyến khích nên chọn Tiff để chất lượng ảnh đạt ở mức cao nhất. Ngoài ra bạn có thể in Ai, Core, JPEG, PDF…

Lam-the-nao-de-co-san-pham-bat-quang-cao-chat-luong Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?
Làm thế nào để có sản phẩm bạt quảng cáo chất lượng

Ngoài ra, đối với những trường hợp in bạt quảng cáo cần đặc biệt chừa biên khoảng 10cm. Mục đích là để xỏ cây cũng không làm ảnh hưởng đến hình ảnh quảng cáo. Nhân viên in ấn cần tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu của họ để có sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ in phông bạt giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, địa chỉ in bạt giá rẻ tại Hà Nội không thiếu. Tuy nhiên, để tìm ra địa chỉ uy tín thì không hề dễ. Intiki tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho mọi yêu cầu in phông bạt giá rẻ của khách hàng. Đến với Intiki bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cùng giá in phông bạt rẻ nhất cùng với sản phẩm của bạn.

Lựa chọn Intiki bạn chỉ cần nói lên nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn từ chất liệu, hình ảnh màu sắc và kích thước phù hợp. Ở Intiki trên cả lợi nhuận, chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam.

Intiki-dia-chi-in-phong-bat-gia-re-tai-Ha-Noi Nguyên tắc nào trong in bạt để có một sản phẩm chất lượng?
Intiki địa chỉ in phông bạt giá rẻ tại Hà Nội

Intiki sử dụng công nghệ in bạt mới nhất, với máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu ứng hình ảnh nổi bật nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in bạt quảng cáo hà nội thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Intiki.

Chúng tôi tạo cho bạn cơ hội bằng cách in thử 1 sản phẩm đầu tiên. Nếu bạn hài lòng chúng tôi mới cho phép nhân viên in ấn hàng hoạt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà, hoàn phí cho những sản phẩm hư hỏng.

Nếu bạn đang loay hay đi tìm nhà in bạt giá rẻ Hà Nội tại sao lại không chọn Intiki. Đây được xe, là địa chỉ uy tín với khách hàng muốn in phông bạt lấy ngay giá rẻ. Truy cập ngay vào website https://inphongbigiare.net/ để nhận ngay ưu đãi trong hôm nay.