Dịch vụ in

Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

In-decal-gia-re Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội
Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

 Bạn luôn có thể tìm thấy những sản phẩm in decal trong cuộc sống hàng ngày. Từ các nhãn dán đến các tấm biển quảng cáo đến và cả những dòng chữ lưu ý được dán ở mọi nơi. Điều đó cho thấy tính ứng dụng của công nghệ in ấn này là rất cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về in decal, các ưu điểm của công nghệ này cũng như địa chỉ in decal uy tín tại Hà Nội nhé.

1. Công nghệ in decal

Công nghệ in decal đã ra đời từ lâu và không bao giờ mất đi thị phần trong lĩnh vực in ấn vì độ tiện dụng cao. Hiểu một cách đơn giản, in decal sẽ sử dụng các loại mực để in lên một loại giấy có keo dính phía sau. Dưới sự tác động của lực in thì loại giấy này sẽ được in màu và cắt theo các mẫu thiết kế.

In-decal-gia-re Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội
In decal giá rẻ

Khi sử dụng chỉ cần bóc hình theo đường cắt và dán lên các bề mặt cần dán. Lớp keo dính phía sau rất bám và không hề độc hại. Công nghệ in decal ngày một phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngoài các loại hình hay chữ decal đơn sắc thì các mẫu logo, sticker phức tạp, màu sắc đa dạng hoàn toàn có thể in ấn bằng decal.

2. Ưu điểm của công nghệ in decal

In decal được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực như làm phông bạt, quảng cáo, nhãn dán, trang trí,… Công nghệ này có nhiều ưu điểm phù hợp với các ngành sản xuất nhanh và có tính ứng dụng cao.

In ấn tốc độ nhanh

Để in ấn và cắt các sản phẩm in ấn decal bạn cần có các loại máy cắt và in chuyên dụng. Khi sử dụng các loại máy này, bạn có thể nhận được sản phẩm in decal chỉ trong vòng 5 phút. Chưa kể đối với các sản phẩm decal bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải đợi mực khô. Công nghệ này rất thích hợp cho những hoạt động sản xuất, quảng cáo cần tốc độ nhanh.

Giá thành rẻ dù có in số lượng ít

In-decal-cac-mau Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội
In decal các màu

Các loại decal thường không có giá thành nhất định. Chúng phụ thuộc vào màu sắc, độ bám dính và các hiệu ứng được in trên decal. Tuy nhiên nhìn chung giá decal khá rẻ và phù hợp với hoạt động in ấn công nghiệp.

Quy trình in decal không phức tạp như những quy trình in các chất liệu khác như lụa, xốp,… Chỉ cần bản thiết kế và máy in decal là bạn có thể có những sản phẩm ưng ý. Do đó công nghệ in decal hoàn toàn phù hợp kể cả với số lượng nhiều hay ít.

Mẫu mã đa dạng, tiện dụng

In decal có một ưu điểm là bạn có thể chèn file thiết kế và in mẫu đó lên tấm decal giá rẻ. Vì thế mà chỉ cần khả năng sáng tạo, thiết kế của bạn không có giới hạn thì in decal hoàn toàn có thể đáp ứng bất cứ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc nào mà bạn muốn.

Các sản phẩm in decal lấy liền đều rất tiện lợi trong quá trình sử dụng vì chúng có độ bám dính cao. Decal có thể dính trong thời gian dài trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau như tường, nhựa, sứ, thủy tinh, kim loại, gỗ, cao su,… Chúng cũng không bị thấm nước nên độ bền rất cao. Sự tiện dụng này tiết kiệm được kha khá chi phí in ấn.

3. In decal giá rẻ Hà Nội

In-decal-Hà-Nội Công nghệ in decal uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội
In decal Hà Nội

Ngoài yếu tố giá thành thì chất lượng in decal cũng phải tính đến. Các nét cắt cần đảm bảo độ sắc cần thiết. Nếu lực cắt nhẹ sẽ khó bóc lớp decal, nếu lực cắt mạnh quá lại dẫn đến tình trạng cắt luôn cả phần giấy phía sau. Bên cạnh đó máy in cũng cần có chất lượng cao để đảm bảo hình ảnh và màu sắc được chuẩn và rõ ràng.

Intiki là đơn vị in decal giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Các sản phẩm decal do intiki cung cấp luôn thỏa mãn các tiêu chí bền – đẹp – rẻ. Đội ngũ tư vấn tại intiki luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên về chất liệu decal, màu sắc decal, thiết kế decal sao cho phù hợp nhất với mục đích của bạn. Với intiki, bạn luôn có thể tìm cho mình sản phẩm in decal ưng ý nhất.

In decal luôn là một loại hình in ấn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Công nghệ in ấn decal hiện đại, uy tín tại Intiki sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy truy cập website https://inphongbigiare.net/ để được tư vấn kỹ càng hơn.