Dịch vụ in

Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?

Hinh-1.-Giay-Couche-la-lua-chon-tot-cho-nhung-ai-muon-in-giay-khen-chat-luong Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?
Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?
5 (100%) 1 vote

Giấy khen hiện nay trở thành vật không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Đây là một thành tích trao tặng, tuyên dương, công nhận thành tích của cá nhân, tập thể. Vì vậy, giấy khen mang lại món quà tinh thần rất lớn cho người được nhận. Thế làm cách nào để in giấy khen thật đẹp và chất lượng? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao cần in giấy khen thật đẹp và chất lượng?

Tấm bằng khen là vật thể hiện sự ghi nhận, đóng góp của cá nhân, tập thể nào đó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ví dụ giấy khen học sinh khá – giỏi, giấy khen lao động tiên tiến, giấy khen gia đình văn hóa…

Vì vậy, đây là tấm giấy chứa đựng sự cố gắng, nỗ lực mặc dù không có giá trị về vật chất. Thế nhưng, một chiếc giấy khen là danh dự, là niềm tự hào rất lớn của người được nhận. Vì vậy, để thể hiện sự trân trọng, những đơn vị muốn khen thưởng bằng giấy khen cần thật cẩn thận và tỉ mỉ khi chọn in giấy khen.

Đồng thời, một chiếc bằng khen chất lượng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trao thưởng. Nếu giấy khen được thiết kế sơ sài, đơn điệu, chữ mờ nhòe, giấy mỏng…sẽ gây mất thiện cảm, thậm chí người nhận sẽ nghĩ mình thiếu được tôn trọng.

Những lưu ý khi thiết kế và in giấy khen thật đẹp và chất lượng

Để tạo ra một tấm bằng khen đẹp và chất lượng, bạn cần nắm chắc tổng thể tấm bằng khen gồm những gì. Và những yếu tố này phải được thể hiện như thế nào là tốt nhất? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ cho bạn.

Chọn chất liệu chất lượng, trang trọng để in giấy khen

Giấy khen thường được làm ra từ nhiều loại giấy khác nhau. Muốn in bằng khen đẹp và chất lượng, nên ưu tiên những loại giấy dưới đây:

– Giấy Couche: đây là loại có mặt giấy mịn, trắng bóng, được phủ bởi lớp thuốc giữ mực tuyệt đối. Vì vậy, giấy Couche thích hợp in nhiều loại giấy khác nhau, và giấy khen là một trong số đó.

– Giấy Conqueror:  là loại giấy đặc biệt sang trọng, vượt trội hẳn so với những loại giấy khác. Conqueror là loại giấy đủ màu, dễ dàng khô mực, không lem tạo màu sắc hài hòa. Không loang lổ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thường được chọn để in các bằng khen rất cao cấp.

Hinh-1.-Giay-Couche-la-lua-chon-tot-cho-nhung-ai-muon-in-giay-khen-chat-luong Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?
Hình 1. Giấy Couche là lựa chọn tốt cho những ai muốn in giấy khen chất lượng

Ngoài ra, còn có các loại giấy như: giấy vân ảnh,giấy conqueror zol, giấy offset cũng là những lựa chọn tốt để làm giấy khen đẹp và chất lượng.

Những mẫu bằng khen thường được sử dụng

Có nhiều loại bằng khen ứng với nhiều tính chất công việc, cá nhân, tập thể khác nhau. Dưới đây là các mẫu giấy khen thường được nhiều người sử dụng.

– Bằng khen khổ ngang: Đây là mẫu bằng khen thường được chọn trao cho các bạn học sinh, sinh viên, gia đình văn hóa, lao động tiên tiến, các hoạt động xã hội. Thường thì kích thước phổ biến cho mẫu này là 21 x 29.7cm, 29.7 x 42 cm. Chọn kích thước đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ ép plastic, làm khung, khuôn bế…khi có kích thước chuẩn sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều.

Hinh-2.-Giay-khen-kho-ngang-la-la-mau-bang-khen-dep-duoc-su-dung-pho Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?
Hình 2.Giấy khen khổ ngang là là mẫu bằng khen đẹp được sử dụng phổ

Bằng khen khổ đứng: Ngoài bằng khen khổ ngang thường thấy, bằng khen khổ đứng gần đây cũng được lựa chọn khá nhiều. Loại giấy khen này thường dùng để trao trong các tổ chức trong dịp khen thưởng cuối năm, hội nghị, học bổng quốc tế…

Hinh-3.-Bang-khen-kho-dung-mang-lai-net-sang-trong-khac-biet Làm thế nào để in giấy khen đẹp và chất lượng?
Hình 3. Bằng khen khổ đứng mang lại nét sang trọng,khác biệt

In giấy khen ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, in giấy khen tại Hà nội là không khó. Thế nhưng, chọn một điểm in bằng khen thật đẹp và chất lượng thì không phải chuyện đơn giản. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định in giấy khen.

Một đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn dạo gần đây là Intiki. Với đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, Intiki luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Bên cạnh đó, những ai đến với Intiki cũng nhận được mức giá rất ưu đãi nữa đấy.  Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in giấy khen, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ web: https://inphongbigiare.net hoặc hotline: 0912.912.658.