Dịch vụ in

Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng

In-kep-file-can-de-cao-su-tranh-nha-va-tinh-te Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng
Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng
4.6 (92%) 5 votes

In kẹp file là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính sáng tạo rất cao. Bạn phải có khả năng bao quát từ khâu thiết kế đến in ấn để cho ra đời một sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể tạo nên một sản phẩm kẹp file thật ấn tượng? Cần lưu ý những gì trong khâu in ấn để có thể làm hài lòng mọi khách hàng?

Tại sao in kẹp file đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn thận?

Mục đích của kẹp file không chỉ dừng lại ở việc chứa hồ sơ hay giấy tờ trong kinh doanh. Mà đây còn là một cách để gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Kẹp file là gì?

Kẹp file có hình dạng như một chiếc túi được thiết kế cách điệu bằng giấy bìa cứng. Dùng để chứa hợp đồng, file báo giá, những giấy tờ liên quan đến giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp… Mục đích ra đời kẹp file nhằm lưu giữ những giấy tờ quan trọng và tiện hơn trong việc phân loại.

Su-duung-keep-file-trong-kinh-doanh-mot-cach-hiêeu-qua Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng
Sử dụng kẹp file trong kinh doanh một cách hiệu quả

Ngày nay, người ta sử dụng kẹp file rất phổ biến. Hầu hết chúng đều mang đậm dấu ấn riêng của cá nhân hay tổ chức. Mục đích của việc này là giúp để lại ấn tượng tốt hơn với đối tác và khách hàng của mình.

Tầm quan trọng của việc sử dụng kẹp file chuyên nghiệp

Khi in kẹp file người ta thường đòi hỏi rất nhiều về tính nghiêm túc, sáng tạo và chuyên nghiệp. Bởi lẽ trên kẹp file có chứa những thông tin quan trọng nhất về doanh nghiệp, sản phẩm. Nó được xem là công cụ đắc lực trong việc cung cấp thông tin đến khách hàng một cách trực quan nhất.

Khách hàng là những người yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao. Nội dung thông điệp trên bìa kẹp file quan trọng nhưng cách mà bạn thể hiện thông điệp đó còn quan trọng hơn. Hãy để khách hàng tìm thấy sự tin tưởng thông qua từng sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, việc thiết kế kẹp file ấn tượng và đồng nhất trong một tổ chức rất quan trọng. Người ta sẽ dựa vào đây để phân loại, quản lý và sử dụng tài liệu quan trọng hiệu quả hơn.

Làm thể nào để có một sản phẩm in kẹp file ấn tượng

Việc đầu tư vào thiết kế và in ấn bìa kẹp file chưa bao giờ là bước đi lãng phí. Nó là cách hiệu quả nhất trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

Những lưu ý khi in kẹp file

– Đừng biến kẹp file thành một tờ quảng cáo hay poster giới thiệu sản phẩm. Nó là một ấn phẩm đề cao sự nghiêm túc nhằm quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến khách hàng.

– Những thông tin trên bìa kẹp file phải được chọn lọc đi kèm với nội dung quan trọng. Việc trình bày quá nhiều chữ hay hình ảnh đều làm loãng thông điệp muốn truyền tải.

– Màu sắc nên đồng nhất với logo và hình ảnh của thương hiệu. Tránh chọn màu sắc lòe loẹt làm mất đi ấn tượng tốt đẹp của khách hàng với hình ảnh doanh nghiệp.

In-kep-file-can-de-cao-su-tranh-nha-va-tinh-te Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng
In kẹp file cần đề cao sự tranh nhã và tinh tế

– Bìa trước của kẹp file không được thiếu tên, logo, slogan, cách thức liên hệ và hình ảnh thương hiệu. Bìa sau của kẹp file mô phỏng đối tác lơn, dự án quan trọng mà doanh nghiệp bạn đầu tư.

– Nên lựa chọn kiểu chữ trang nhã để tránh làm khách hàng rối mắt.

Intiki – sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế kẹp file của bạn

Tại Intiki chúng tôi nhận thiết kế và in ấn mọi kiểu dáng kẹp file. Intiki luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng. Với quy trình đơn giản, chúng tôi mang đến những sản phẩm in kẹp file tinh tế và ấn tượng.

– Khách hàng có thể ùy ý yêu cầu kích thước sao chi phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Ngoài ra có thể lựa chọn kẹp file A4 kích thước tiêu chuẩn 23cmx32cm. Có đa dạng kiểu dạng như hình tròn, hình tam giác, phổ biến nhất là hình chữ nhật đứng để đựng tài liệu.

– Intiki sử dụng giấy in Couches, Bristol… đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm rõ nét và dày dặn.

Intiki-su-lua-chon-cho-bia-kep-file-an-tuong Chia sẻ bí quyết in kẹp file chất lượng ấn tượng
Intiki sự lựa chọn cho bìa kẹp file ấn tượng

– Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn mới nhất. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng.

– Đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày. Mọi sai sót Intiki sẽ sửa chữa kịp thời nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in kẹp file giá rẻ thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập https://inphongbigiare.net/.  Intiki cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.