Dịch vụ in

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh

Dich-vu-in-nhanh-la-giai-phap-nhieu-doanh-nghiep-lua-chon Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh
Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh
4.9 (98%) 10 votes

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, công ty và tổ chức, tất cả các cơ sở in ấn đều cung cấp dịch vụ in nhanh. Thế nhưng, bạn đã bao giờ quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi thông tin bài chia sẻ.

In nhanh là gì? Tìm hiểu ưu và nhược điểm

Thông thường khi có nhu cầu in ấn, khách hàng sẽ phải đợi từ 2 đến 3 ngày, thậm chí là mất nhiều thời gian hơn. Nhằm đáp ứng khách hàng trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng gấp nên dịch vụ in nhanh hay cò gọi là in lấy ngay được ra đời.

Dich-vu-in-nhanh-la-giai-phap-nhieu-doanh-nghiep-lua-chon Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh
Dịch vụ in nhanh là giải pháp nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ in lấy ngay rất đa dạng, doanh nghiệp có thể in:

  • in name card nhanh
  • in nhãn, mác, tem bảo hành
  • in catalogue
  • in poster, banner
  • in tờ rơi
  • in kẹp file
  • ….

Dịch vụ innhanh mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt trong những trường hợp cần sử dụng ngay, kế hoạch công việc đã đề ra không bị gián đoạn. Thế nhưng, in ấn nhanh có giá thành khá cao so với các trường hợp thông thường.

Trong nhiều trường hợp bản in còn không đảm bảo chất lượng về hình ảnh và chất lượng giấy in. Nhưng những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục nhờ một số mẹo nho nhỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao, bạn cần bỏ túi ngay một số bí quyết sử dụng dịch in nhanh nhanh đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý.

Mẹo sử dụng dịch vụ in ấn nhanh đảm bảo chất lượng và giá hợp lý

Dịch vụ in nhanh mang đến rất nhiều lợi ích, song chúng ta không thể phủ nhận một số hạn chế. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ in nhanh bạn nên lưu ý một số vấn đề nhất định. Và đó là vấn đề gì?

Chỉ in lấy ngay khi có hợp đồng

Trên thực tế chúng ta bắt gặp không ít quảng cáo, in nhanh giá rẻ. Đối với tất cả các doanh nghiệp dịch vụ in giá rẻ có sức hấp dẫn không nhỏ, nhất là cần innhanh co số lượng lớn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn lấy ngay, bạn nên lựa chọn đơn vị có hợp đồng in ấn.

Nen-in-lay-ngay-khi-co-hop-dong-cam-ket Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh
Nên in lấy ngay khi có hợp đồng cam kết

Dễ thấy rằng hợp đồng in ấn chính là một trong những yếu tố đánh giá mức độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong hợp đồng in ấn bắt buộc phải có điều khoản cam kết về chất lượng và thời gian. Vì trên thực tế không ít cơ sở in nhanh nhưng lại vì lý do khác nhau không giao đúng thời gian. Trong khi đó số tiền doanh nghiệp bỏ ra in ấn lại không hề thay đổi.

In lấy ngay với số lượng lớn

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ in nhanh gia re, nhưng so với in thông thường thì mức chi phí vẫn cao hơn. Do đó, doanh nghiệp chỉ nên sử dụng dịch vụ in nhanh với số lượng lớn. Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vô lý vì điều này.

Trên thực tế, tất cả các dịch vụ in ấn đều tính giá thành theo số lượng in ấn. Cụ thể hơn doanh nghiệp càng in nhiều giá thành càng giảm. Do vậy, trong trường hợp in nhanh bạn nên in với số lượng lớn để được giảm chi phí thấp nhất. Trong khi đó bạn lại có thể lấy ngay sản phẩm in ấn.

In lấy ngay tại địa chỉ uy tín

In nhanh là lựa chọn của doanh nghiệp, nhất là in nhanh giá rẻ tphcm. Để sử dụng dịch vụ in co nhanh giá rẻ là không phải lo lắng về chất lượng bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Lua-chon-don-vi-in-an-uy-tin Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in nhanh
Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Địa chỉ uy tín sẽ đưa ra mức giá in ấn nhiều ưu đãi, đồng thời cung cấp bảng giá in ngay từ ban đầu. Đặc biệt trong quá trình in ấn sẽ không thu bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Nhắc về địa chỉ uy tín đó chính là các đơn vị hoạt động nhiều năm. Đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, lành nghề và sử dụng máy in nhanh chất lượng offset đảm bảo về mặt hình ảnh.

Lời kết

In nhanh là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mặc dù chúng còn tồn tại một số hạn chế nhưng không đáng kể và có thể hoàn toàn khắc phục. Bởi vậy, khi có nhu cầu in tờ rơi, kẹp file, in card nhanh,… bạn đừng bỏ qua dịch vụ lấy ngay. Quan trọng hơn cả, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ tại công ty uy tín cá kinh nghiệm.