Dịch vụ in

Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn

In-phieu-bao-hanh-co-gia-tri-tich-cuc-doi-voi-doanh-nghiep-Tao-long-tin-cho-khach-hang-va-xay-dung-su-uy-tin-cho-thuong-hieu Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn
Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn
5 (100%) 4 votes

Để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, thương hiệu cần có sự uy tín. Vậy thì phiếu bảo hành sản phẩm là  một trong những yếu tố tạo  nên sự tin tưởng cho khách hàng. Tìm đến những địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín để thiết kế cho mình một mẫu riêng. Với giá trị mà tấm thẻ bảo hành mang lại, sản phẩm của bạn sẽ ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

In-phieu-bao-hanh-co-gia-tri-tich-cuc-doi-voi-doanh-nghiep-Tao-long-tin-cho-khach-hang-va-xay-dung-su-uy-tin-cho-thuong-hieu Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn
In phiếu bảo hành có giá trị tích cực đối với doanh nghiệp. Tạo lòng tin cho khách hàng và xây dựng sự uy tín cho thương hiệu

1. Phiếu bảo hành là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu định nghĩa về phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Trong hoạt động kinh doanh cạnh tranh hiện nay, giấy bảo hành giúp cho doanh nghiệp chứng minh thương hiệu.

Đặc  biệt đối với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, … thì mẫu phiếu bảo hành sản phẩm là cần thiết. Để tạo dựng lòng tin cho khách hàng khi mua những sản phẩm đắt tiền.

Dinh-nghia-ve-phieu-bao-hanh-doi-voi-linh-vuc-kinh-doanh-cua-cuoc-song-hien-dai Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn
Định nghĩa về phiếu bảo hành đối với lĩnh vực kinh doanh của cuộc sống hiện đại

2. Tầm quan trọng của việc in thẻ bảo hành

Phiếu bảo hành mẫu sản phẩm có giá trị chứng nhận cho việc bảo hành sản phẩm trong thời gian nhất định. Với tấm phiếu bảo hành khách hàng sẽ càng tin tưởng và yên tâm về sản phẩm.

Việc in phiếu bảo hành tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. Đồng thời, nhờ những mẫu phiếu bảo hành mà doanh thu doanh nghiệp sẽ tăng cao hơn. Mặt khác, doanh nghiệp có thể giám sát sản phẩm của mình trên thị trường một cách chặt chẽ nhất.

Đối với  người tiêu dùng tấm thẻ bảo hành có giá trị tương đương với lời hứa của thương hiệu. Đảm bảo được sự bảo hành của hãng đối với sản phẩm của mình.

Phieu-bao-hanh-co-vai-tro-quan-trong-trong-viec-kinh-doanh-doi-voi-doanh-nghiep-lan-khach-hang Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành và quy trình thực hiện in ấn
Phiếu bảo hành có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh đối với doanh nghiệp lẫn khách hàng

3. Quy cách thiết kế và in phiếu bảo hành

Có quá nhiều địa chỉ in phiếu bảo hành tại mọi địa bàn. Nhưng không phải chỗ nào cũng có thể thực hiện quá trình đó đạt tiêu chuẩn. Có rất nhiều mẫu phiếu bảo hành ra đời nhìn rất giả. Nếu sử dụng chúng sẽ làm mất đi giá trị của sản phẩm.

In phiếu bảo hành cực kỳ đơn giản, không có kỹ thuật khó. Tuy nhiên, cần phải thiết kế đúng tiêu chuẩn về kích thước, và hình dáng tùy thuộc mẫu mã sản phẩm. Đòi hỏi người thực hiện cần phải tỉ mỉ và cẩn thận. Mẫu bảo hành sản phẩm thường sử dụng chất liệu giấy couches hoặc loại giấy off. Trên tấm phiếu bảo hành sẽ ghi đầy đủ thông tin sản phẩm.

Mẫu phiếu bảo hành thường có dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc elip. Phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm để lựa chọn mẫu thích hợp. Kích thước phổ biến của phiếu bảo hành thường là: 60×90, 120×90, hoặc to hơn nữa là 320×90, … (đơn vị: mm)

4. Cam kết đối với đơn đặt hàng của quý vị

– Giao hàng đúng hẹn đã hứa (hoặc sớm hơn)

– Không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào trong quá trình thực hiện (trừ khi đơn hàng có sự thay đổi từ phía đặt hàng)

– Thiết kế phiếu bảo hành đúng quy chuẩn từ kiểu dáng, kích thước và chất liệu, … đảm bảo quy chuẩn mà tấm phiếu bảo hành cần có.

– Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Lấy phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của toàn thể công ty. Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế mẫu phiếu bảo hành bằng Tiếng Anh nếu khách hàng yêu cầu.

Mức độ phủ sóng của các công ty in phiếu bảo hành ngày càng tăng. Có thể thấy được tầm quan trọng của phiếu bảo hành đối với sản phẩm. Các doanh nghiệp tăng giá trị của thương hiệu trên thị trường. Nâng cao tầm vóc của sản phẩm mà họ đưa đến khách hàng. Tìm cho mình một địa chỉ in ấn phiếu bảo hành uy tín. Là bạn đã giúp cho doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển và khẳng định chỗ đứng.