Dịch vụ in

Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết

In-poster-nen-chu-trong-den-hinh-anh-dep Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết
Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết
5 (100%) 7 votes

Poster là cụm từ không còn xa lạ với doanh nghiệp, công ty và các cơ quan. Chúng chính là một dạng ấn phẩm chứa đựng các thông tin nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc truyền tải một thông điệp nào đó. Nhưng để in poster đẹp, mang lại hiệu quả quảng bá thì không phải ai cũng nắm rõ. Đó chính là lý do bạn không nên bỏ lỡ thông tin bài chia sẻ.

Hiểu rõ hơn về Poster

Dọc theo các con phố, tường các tòa nhà cao tầng chúng ta thường bắt gặp đầy rẫy các phông bạt quảng cáo với những nội dung, hình ảnh và kích thước khác nhau. Tất nhiên rồi, đây chính là Poster.

Poster-la-hinh-thuc-quang-ba-san-pham-dich-vu-thuong-hieu-tiet-kiem-chi-phi Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết
Poster là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu tiết kiệm chi phí

Trong kinh doanh, bán hàng, marketing poster đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Thông qua những tấm Poster dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm được quảng bá được nhiều người biết đến. Trong khi đó, chi phí đầu tư in poster lại không hề cao. Vì vậy trong nhiều năm qua, mẫu poster quảng cáo vẫn luôn được các doanh nghiệp trọng dụng. Vậy để có thể in poster đẹp đến ngất ngây bạn đã có những kinh nghiệm nào chưa?

Cách in poster đẹp

In poster đẹp không hề đơn giản, nhất là đối với những người “không chuyên”. Thế nên, khi có nhu cầu in poster quảng cáo nhiều người thường tìm đến đơn vị uy tín để được thiết kế và in ấn poster quảng cáo đẹp.

Xác định chủ đề và mục đích poster 

Tất nhiên rồi mẫu poster khuyến mãi, poster truyền tải thông điệp, poster khai trương hay poster giảm giá sẽ có những đặc điểm rất riêng biệt về nội dung và hình thức. Thế nên, việc đầu tiên cần làm khi in poster chính là xác định chủ đề và mục đích. Chỉ khi doanh nghiệp biết mình cần poster để làm gì thì mới có hướng đi đúng trong quá trình thiết kế.

Lựa chọn hình ảnh có sức hấp dẫn

Lựa chọn hình ảnh poster có sức hấp dẫn là một trong những yếu tố làm nên một tấm poster đẹp. Thay vì sử dụng quá nhiều hình ảnh, tại sao doanh nghiệp không sử dụng một hình ảnh chính, kèm theo hình ảnh phụ. Thông qua sự khéo léo lựa chọn hình ảnh, người xem sẽ dễ dàng nắm bắt thông điệp, nội dung poster muốn đề cập.

In-poster-nen-chu-trong-den-hinh-anh-dep Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết
In poster nên chú trọng đến hình ảnh đẹp

Hình ảnh lựa chọn cần sáng rõ, có độ phân giải cao. Đặc biệt, bạn không nên lựa chọn hình ảnh khi có nghi ngờ về việc vi phạm bản quyền. Tốt nhất hãy sử dụng hình ảnh từ chính sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Phối màu cho poster thật “khôn khéo”

Màu sắc mang lại cảm xúc có người xem. Bạn cần in poster khuyen mai, giảm giá, quảng cáo,… nhưng dù với mục đích gì đi chăng nữa bạn nên phối màu poster sao cho thật hợp lý. Sẽ thật tệ nếu bạn thiết kế poster cho sự kiện giảm giá mùa hè nhưng lại sử dụng tông màu trầm lạnh.

Màu sắc poster cần phù hợp chủ đề chính của poster. Song không phải vì vậy mà bạn phối quá nhiều màu trên một tấm poster. Điều đó sẽ khiến người xem cảm thấy rối mắt, khó theo dõi.

Không nên tham lam thông tin

Tâm lý người xem luôn luôn là “ngại đọc”. Việc bạn chuẩn bị một phần nội dung thông tin có hay, có thuyết phục đến đâu đi chăng nữa nhưng nó quá dài thì người xem cũng không bao giờ đọc. Hơn hết, những tấm poster được trên trục ở đường, các bức tường cao tầng của các tòa nhà, liệu có ai sẽ dừng xe 5 đến 10 phút chỉ để đọc nội dung poster?

Khong-long-ghep-qua-nhieu-thong-tin-vao-trong-poster Poster là gì? Cách in poster đẹp ngây ngất không phải ai cũng biết
Không lồng ghép quá nhiều thông tin vào trong poster

Thay vào đó, bạn hãy kết hợp hình ảnh và chữ một cách phù hợp. Hãy chừa lại các khoảng trống tối đa nhất có thể để người xem tiện theo dõi. Ngoài ra, nên sử dụng chất liệu in poster cao cấp nhằm mục đích đảm bảo hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Chắc chắn rồi, một tấm poster hình ảnh đẹp, thoáng mắt sẽ để lại ấn tượng không nhỏ đối với người xem. Đây chính là mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp khi in poster.

Lời khuyên cho doanh nghiệp khi in ấn poster

In poster giá rẻ là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn khi có nhu cầu in poster. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ đều mang đến những tấm Poster chất lượng, mang lại hiệu quả quảng bá. Do vậy, điều đầu tiên doanh nghiệp nên lưu tâm chính là không hên “ham” dịch vụ rẻ. Ngược lại, bạn hãy hướng đến dịch có giá in poster hợp lý tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu một tấm poster đẹp cần rất nhiều yếu tố khác nhau và chúng ta có thể gói gọn trong cụm từ “không đơn giản”. Thế nên khi có nhu cầu in poster doanh nghiệp hãy lựa chọn địa chỉ uy tín. Cũng như đó phải là địa chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm và công nghệ in ấn hiện đại.

In poster là một trong những cách thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu chi phí thấp nhưng lại hiệu quả cao. Bởi vậy, doanh nghiệp còn chờ đợi gì nữa hãy lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín và sở hữu ngay các mẫu poster đẹp.