Dịch vụ in

In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

Hinh-1.-In-so-tay-tro-nen-pho-bien-voi-nhieu-nguoi-hien-nay In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?
In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?
4.7 (94.55%) 22 votes

Sử dụng một cuốn sổ tay nhỏ sẽ giúp cho cuộc sống bạn dễ dàng và tốt đẹp hơn nhiều. Mặc dù thế giới hiện đại đang dần trở nên phổ biến, sổ tay cũng có chỗ đứng riêng mà các thiết bị điện tử khoogn thể nào thay thế. Vì vậy, nhiều người hiện nay có ý định in sổ tay xinh xắn theo mong muốn của mình để thuận tiện ghi chép trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng, bạn đã biết in sổ tay như thế nào và ở đâu mới hợp lý chưa?

In sổ tay là gì?

Sổ tay là muộn cuốn sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi dùng cho việc ghi chép các thông tin cần thiết. Thế nên in so tay cho bản thân hay in sổ tay quà tặng cũng trở thành hoạt động khá phổ biến. Món quà là một chiếc sổ tay thể hiện bạn là con người tinh tế, biết quan tâm đến cả những điều nhỏ nahwjt của đối phương.

Có thể nói sổ tay là cánh tay phải vô cùng đắc lực, bạn có thể nhanh chóng ghi chú những gì bạn thấy, suy nghĩ. Lúc này bạn cũng không sợ bị mất như lưu vào điện thoại hay các thiết bị điện tử. Thế nhưng, để có động lực sử dụng hơn, bạn cần sở hữu cho mình muốn cuốn sổ tự mình lên ý tưởng thiết kế. Vì vậy, nhiều người nghĩ đến việc làm sổ tay theo yêu cầu. Đó cũng là lý do có khá nhiều nơi in sổ giá rẻ, thế nên bạn nên cân nhắc xem chất lượng nhận được.

Cần chú ý điều gì để in sổ tay thật ấn tượng?

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người tìm đến in sổ tay giá rẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào rẻ cũng mang đến chất lượng. Đặc biệt, tại Hà Nội nổi lên rất nhiều đơn vị in sổ rất phổ biến. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi in sổ tay để tạo ra một cuốn sổ nhỏ thật đặc biệt nhé.

Hinh-1.-In-so-tay-tro-nen-pho-bien-voi-nhieu-nguoi-hien-nay In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?
Hình 1. In sổ tay trở nên phổ biến với nhiều người hiện nay

Chú ý đến ý tưởng trước khi in sổ tay

Trước khi gửi ý tưởng thiết kế để in sổ tay theo yêu cầu, bạn cần xác định rõ ràng mục đích của sổ bạn sắp in là gì.

Ví dụ là một cuốn sổ để viết nhạc qua những gì bạn trải qua trong cuộc sống, bạn nên chọn những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Ví dụ như hình nốt nhạc, đàn guitar, micro..cùng tên sổ phía ngoài bìa. Bên trong cuốn sổ, bạn có thể in khuông nhạc và khóa nhạc sẵn, sau đó khi viết nhạc bạn chỉ cần viết nốt và lời.

Hinh-2.-Muon-in-so-tay-truoc-het-phai-chu-y-den-y-tuong-thiet-ke In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?
Hình 2.Muốn in sổ tay, trước hết phải chú ý đến ý tưởng thiết kế

Tương tự, những mục đích khi in sổ tay khác nhau nên được thiết kế khác nhau. Nếu là một cuốn sổ cho các chị em nội trợ ghi chép công thức nấu ăn thì nên trang trí rau quả ở ngoài cho sinh động hơn. Còn nếu đấy là một cuốn sổ tay toán học thì bạn nên quyết định in trang ghi chép công thức và trang làm bài tập xen kẽ nhau.

Như vậy, mỗi chủ đề và mục đích sử dụng sổ nên được chọn ý tưởng phù hợp khác nhau. Vì thế, bạn nên thật cẩn thận và kĩ càng lên sáng kiến thiết kế thật phù hợp, sau đó mới gửi đến nơi in ấn. Có như vậy, bạn mới có thể hài lòng và có động lực sử dụng sổ một cách bổ ích.

Chú ý đến chất lượng in ấn

Mặc dù ý tưởng thiết kế sổ tay tốt tới đâu, thế nhưng chất  lượng in ấn tệ cũng không thể mang đến một cuốn sổ như ý. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng dịch vụ in sổ tay lấy nhanh thì rất dễ gặp nhiều sai sót. Vì vậy bạn nên chú ý các điểm sau:

– Tranh ảnh sử dụng trong bản thiết kế có đúng màu, vị trí, có bị lem màu không.

– Cấu trúc, cách sắp xếp nội dung bên trong có đúng như mong muốn

– Giấy bìa, giấy sổ có chính xác như lúc thỏa thuận trước khi in

 Nên in sổ tay đẹp Hà Nội ở đâu giá rẻ mà uy tín?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nơi  nhận làm sổ tay theo yêu cầu,. Tuy nhiên để tìm ra nơi để đặt làm sổ tay chất lượng không phải chuyện đơn giản.Vậy nên khi tìm địa chỉ in, bạn phải nắm bắt thật rõ thông tin.

Một trong những đơn vị in sổ tay uy tín, chất lượng có thể kể đến là Intiki. Khi đến với chúng tôi, các bạn không những an tâm về chất lượng mà còn được cung cấp giá in chính xác nhất. Mặt khác, nhân viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn cách đặt thiết kế, nội dung sổ tay sao cho rẻ nhất.

Hinh-3.-Intiki-la-lua-chon-uy-tin-cho-nhung-ai-muon-in-mot-chiec-so-tay-chat-luong In sổ tay thế nào và ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?
Hình 3. Intiki là lựa chọn uy tín cho những ai muốn in một chiếc sổ tay chất lượng

Để tìm nơi in sổ tay tốt, hãy đến với chúng tôi. Việc tìm nơi in sổ đẹp Hà Nội sẽ không còn là nỗi băn khoăn với bạn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ theo web: https://inphongbigiare.net hoặc hotline: 0912.912.65