Dịch vụ in

In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Thiet-ke-va-in-tieu-de-thu-voi-gia-thanh-canh-tranh-tot-nhat In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
5 (100%) 9 votes

Hiện nay, các doanh nghiệp thường liên hệ, tìm kiếm thông tin của nhau thông qua các văn bản giấy tờ. Đó là những giấy tờ công nhận sự thành công của các cuộc giao dịch, hay những thông tin mà đối tác đang tìm kiếm. Vậy, những thông tin bắt buộc cần phải có trên tất cả các loại giấy tờ này là gì? Đó là những thông tin về doanh nghiệp cần cung cấp, gọi tắt là tiêu đề. Vậy  in tiêu đề thư là gì?

1. Những điều cơ bản cần biết về tiêu đề thư

Không quá khó để tìm kiếm từ khóa tiêu đề thư hay de thu trên google, nhưng ngay tại đây bạn có thể hiểu về nó nhanh nhất. Tieu de (còn gọi là letterhead) thường xuất hiện ở góc của văn bản, và cố định trên hay dưới, bên trái hay bên phải còn tùy thuộc vào doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đã xác định được vị trí của nó, sẽ được cố định ở vị trí đó cho tất cả các loại giấy tờ.

Trong tiêu đề thư, sẽ bao gồm những gì? De thu sẽ thể hiện được thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm logo, thông tin doanh nghiệp về địa chỉ, phương thức liên hệ. Đây sẽ là nội dung được thể hiện rõ trên văn bản để người xem có thể nhận ra được văn bản này được phát hành bởi doanh nghiệp nào.

Ngoài ra, tiêu đề thư sẽ giúp cho những văn bản của doanh nghiệp trở nên trở nên trang trọng hơn, thể hiện được sự kính trọng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Và dựa vào đó để các đối tác có thể nhận biết được doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. Vậy nên nó chính là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Vì vậy, việc in tiêu đề thư trở nên phổ biến ngày nay, và là một trong những thứ không thể thiếu của các văn bản được ban hành bởi các doanh nghiệp.

2. Tiêu đề thư là phương tiện giúp đối tác nhận diện thương hiệu.

Tiêu đề thư (hay còn gọi là de thu) là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Đó không đơn thuần chỉ là một tờ giấy thông thương in logo, địa chỉ, điện thoại công ty. Mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau: Là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiêu đề thường được in ấn trong những loại giấy tờ nào? Đó là những hợp đồng giao dịch, bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra, kèm đi với phong bì thư được thiết kế đồng bộ sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của doanh nghiệp đối với đối tác, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu công ty. Người ta hay thường sử dụng giay tieu de.

Đề thư còn mang đậm bản sắc của thương hiệu. Truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, giấy tiêu đề còn được in ấn trong hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu…

Tieu-de-thu-la-mot-trong-nhung-yeu-to-nhan-dang-doanh-nghiep In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
Tiêu đề thư là một trong những yếu tố nhận dạng doanh nghiệp

3. In tiêu đề thư ấn tượng và hợp lý

Mỗi doanh nghiệp sẽ có thiết kế và tiêu đề thư được đặc ở các vị trí khác nhau. Tiêu đề thư đa dạng màu sắc, phụ thuộc vào bộ nhận diện doanh nghiệp để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên thị trường, có nhiều chất liệu giấy và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, các loại giấy tờ của doanh nghiệp chủ yếu sử dụng kích thước khổ giấy A4 (297mm x 210mm). Với kích thước A4 có nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên, tiêu đề thư thường được in trên giấy nhãn, thường được dùng là giấy offset (giấy Ford) trắng, định lượng 80g/m2, ngoài ra còn sử dụng giấy dày hơn định lượng 100g/m2.

Mau-tieu-de-thu-dac-biet-se-gay-an-tuong-cho-khach-hang-va-doi-tac In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
Mẫu tiêu đề thư đặc biệt sẽ gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn được chất liệu giấy phù hợp với tính chất của văn bản. Công ty sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và in theo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng.

4. In tiêu đề thư giá rẻ và báo giá

Đối với mỗi loại giấy in khác nhau và những kiểu tiêu đề thư khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. In giấy tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp nhất, đó là cũng điều chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Giá in giấy tiêu đề sẽ được ưu đãi khi được in ra thành phẩm với khách hàng. Đơn đặt hàng số lượng càng nhiều khách hàng sẽ được in giấy tiêu đề giá rẻ với những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Thiet-ke-va-in-tieu-de-thu-voi-gia-thanh-canh-tranh-tot-nhat In tiêu đề thư công cụ tiện ích giúp đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
Thiết kế và in tiêu đề thư với giá thành cạnh tranh tốt nhất

In tiêu đề thư mang nhiều hàm ý nghĩa quan trọng khác nhau. Là dòng chữ đại diện thương hiệu. Giúp người khác biết thêm về doanh nghiệp. Hãy tìm đến và để chúng tôi thiết kế độc quyền cho bạn. Chỉ của bạn và riêng bạn mà thôi.