Dịch vụ in

Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?

Chat-luong-giay-in-ve-xe Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?
Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?
5 (100%) 1 vote

Đối với hoạt động trông giữ xe hay ngành vận tải hành khách thì vé xe, vé tàu là một trong những yếu tố quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Do đó việc tìm được một bên in vé xe, in vé tàu chất lượng cao là hoàn toàn cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách đo lường chất lượng in ấn của vé xe, vé tàu và gợi ý cách để bạn tìm được nơi in vé uy tín.

1. Cách nhận biết vé xe, vé tàu được in đạt chuẩn chất lượng cao

Không khó để phân biệt chất lượng in ấn của vé xe, vé tàu. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá chúng bằng cách nhìn hoặc sờ. Dựa vào những mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ biết cách kiểm soát chất lượng in vé giữ xe, vé xe khách hay vé tàu.

Dựa vào thông tin ghi trên vé xe

Mau-ve-gui-xe Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?
Mẫu vé gửi xe

Đối với vé giữ xe, các thông tin cần phải được kê khai thật đầy đủ và chính xác. Những thông tin này bao gồm số hiệu vé, biển kiểm soát, giờ xe vào – giờ xe ra, ngày tháng năm và các thông tin khác liên quan đến đơn vị giữ xe. Những thông tin này sẽ giúp cả bảo vệ và người gửi xe dễ dàng kiểm soát được thông tin về việc trông giữ xe.

Đối với vé xe, vé tàu thì cần in cụ thể các thông tin như số seri, tuyến đường đi, số ghế, giá vé, thời gian khởi hành và các thông tin cụ thể về bên cung cấp dịch vụ vận tải. Điều này khiến cho khách hàng dễ dàng tìm thấy chuyến xe của mình và bên vận tải quản lý hành khách cũng hiệu quả hơn.

Các bên in vé chuyên nghiệp, uy tín thường sẽ có những mẫu vé xe, vé tàu có thông tin rất đầy đủ. Do đó khách hàng không phải thỏa thuận, dặn dò nhiều mà vẫn có được những tấm vé chất lượng cao.

Dựa vào màu sắc, cỡ chữ, kích thước của vé xe, vé tàu

Những loại vé đạt chuẩn là những loại vé có chữ được in rõ ràng, không mờ, không nhòe. Kích cỡ và khoảng cách giữa các dòng chữ vừa đủ để khách hàng có thể theo dõi thông tin một cách thuận tiện. Màu sắc của vé xe trang nhã, màu chữ nổi bật nhằm tránh tình trạng khách hàng không nhìn thấy rõ thông tin trên vé xe.

Kích thước vé cũng phải được tính toán sao cho hợp lý. Vé nhỏ quá sẽ dễ bị thất lạc, vé to quá sẽ gây phiền phức cho khách hàng trong quá trình giữ vé.

Dựa vào chất lượng giấy của vé xe, vé tàu

Chat-luong-giay-in-ve-xe Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?
Chất lượng giấy in vé xe

Chất lượng giấy cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng của vé xe, vé tàu. Nếu giấy quá mỏng sẽ dẫn đến tình trạng vé dễ bị rách hay nhàu nát, ảnh hưởng đến quá trình trông giữ xe, kiểm vé. Vé xe chuẩn là vé nên in trên nền giấy dày, có độ bóng như giấy tạp chí hoặc in trên giấy không quá mỏng.

2. Cách chọn bên cung cấp dịch vụ in vé xe chất lượng cao

Để chọn được bên cung cấp dịch vụ in vé xe uy tín bạn có thể tham khảo thông tin trên internet hoặc người thân. Ngoài ra bạn hãy đến trực tiếp bên in ấn và yêu cầu họ cho xem sản phẩm thật. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên in ấn chịu trách nhiệm nếu chất lượng vé in ra không giống với mẫu ban đầu.

Bạn có thể quan sát xưởng in và đánh giá cơ sở vật chất ở đó. Những bên in vé xe uy tín sẽ sở hữu các loại máy in, mực in chất lượng cao và nhiều chất liệu giấy phù hợp với các loại vé khác nhau.

In-ve-giu-xe Chất lượng in vé xe như thế nào được coi là đạt chuẩn?
In ve giu xe

Intiki là đơn vị in vé xe tại Hà Nội có uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm vé giữ xe, vé tàu xe đạt chuẩn chất lượng. Đến với intiki, bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình về mẫu mã của các loại vé. Đội ngũ thiết kế với trình độ cao tại đây sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế hiện đại và ấn tượng. Bên cạnh đó giấy và máy in, mực in ở intiki có chất lượng cao, đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm.

Chi phí in vé xe, vé xe không tàu, đặc biệt là khi in với số lượng lớn. Bạn nên đầu tư sự tỉ mỉ cho các loại vé này vì chúng sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn. Intiki là một đơn vị in ấn uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn cho việc in ve xe, vé tàu của mình.